Dragon Ball Z Broly Second Coming ดราก้อนบอลแซด เดอะมูฟวี่ 10 การกลับมาของโบรลี่ (1994) พากย์ไทย - Astra movie

Dragon Ball Z Broly Second Coming ดราก้อนบอลแซด เดอะมูฟวี่ 10 การกลับมาของโบรลี่ (1994) พากย์ไทย

ดูหนัง Dragon Ball Z Broly Second Coming ดราก้อนบอลแซด เดอะมูฟวี่ 10 การกลับมาของโบรลี่ (1994) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว Science Fiction ปีที่ฉาย 1994 อัพเดตล่าสุด 29 กันยายน 2022

Dragon Ball Z Broly Second Coming ดราก้อนบอลแซด เดอะมูฟวี่ 10 การกลับมาของโบรลี่ (1994) พากย์ไทย
พากษ์ไทย
หลักสำรอง

    ดูการ์ตูนฟรี

เรื่องย่อ Dragon Ball Z Broly Second Coming ดราก้อนบอลแซด เดอะมูฟวี่ 10 การกลับมาของโบรลี่ (1994)

Dragon Ball Z Bio-Broly เป็นภาพยนตร์สารคดีเรื่องที่สิบเอ็ดในแฟรนไชส์ดราก้อนบอล มันถูกดัดแปลงแก้ไขเป็นเวอร์ชั่นภาษาประเทศญี่ปุ่นแล้วก็ภาษาอังกฤษ ในภาษาประเทศญี่ปุ่น ภาพยนตร์ประเด็นนี้มีชื่อว่า Dragon Ball Z Defeat the Super Warrior!! ฉันจะเป็นผู้ชนะ พรีเซ็นท์ Broly ที่ทรงประสิทธิภาพ ซุปเปอร์ไซคุณย่าที่กล้าแกร่งที่สุดในโลก เป็นภาพยนตร์ครอบครัวที่สนุกสนานแล้วก็อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นที่จะทำให้เด็กพึงพอใจแล้วก็เพลิดเพลินใจได้นานหลายชั่วโมงBio-Broly เป็นภาพยนตร์สารคดีเรื่องที่สิบเอ็ดในแฟรนไชส์ดราก้อนบอล วางขายในประเทศญี่ปุ่นช่วงวันที่ ก.ค. ที่งาน Toei Anime Fair เป็นภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สามที่แสดงนำโดย Broly ในประเทศญี่ปุ่น ภาพยนตร์หัวข้อนี้มีชื่อว่า Dragon Ball Z Defeat the Super Warrior!! ฉันจะเป็นผู้ชนะของเหลวชีวภาพนี้เป็นสารที่สามารถกลายเป็นหินได้เมื่อสัมผัสกับน้ำ Bio-Broly สามารถทนต่อของเหลวนี้ได้ แม้กระนั้นจะอยู่รอดได้ก็เมื่อสามารถอยู่ในถังได้ ไบโอฟลูเหนื่อยนี้สามารถเจอได้ในหลายพื้นที่ ได้แก่ ห้วงสมุทร ทะเลสาบ แล้วก็แม่น้ำ หนังมิได้ร้ายแรงมากมาย แม้กระนั้นก็มีบางฉากที่อาจมีความร้ายแรงบ้างBio-Broly สามารถสตรีบน Netflix ได้ คุณสามารถรับดูได้บนโทรทัศน์ อุปกรณ์พกพา หรือคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล แม้คุณมีแพ็คเกจเคเบิล คุณสามารถมองได้จากผู้ให้บริการเคเบิลของคุณ หากว่าไม่มีสายเคเบิล คุณสามารถปลดบล็อก Dragon Ball Z: Bio-Broly บน Netflix ได้ ยิ่งกว่านั้น คุณยังสามารถรับการลดราคา 68% จากราคาภาพยนตร์ได้อีกด้วยDragon Ball Z: โลกที่กล้าแกร่งที่สุด
Dragon Ball Z: The World’s Strongest 
เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นนิยายวิทยาศาสตร์ของประเทศญี่ปุ่นปี 1990 เป็นภาพยนตร์สารคดีเรื่องลำดับที่สองในแฟรนไชส์ ​​Dragon Ball Z เกิดเรื่องเกี่ยวกับชื่อ Spark (ไดโกะ ระอุโรซาวะ) แล้วก็ความเพียรพยายามของเขาสำหรับเพื่อการเป็นชายที่หนักแน่นที่สุดในโลกThe World’s Strongest ติดตามสถานะการณ์ในรูปภาพยนตร์สองเรื่องก่อนหน้า เป็นจุดไคลแม็กซ์ของ Saiyan Saga มันมีปะทุรวมทั้งโกฮังที่ขับโดยคิงไค แล้วก็รวมทั้งโกฮังที่ผ่านการตรวจสอบการต่อสู้ Piccolo ก็อ่อนลงเหมือนกัน Roshi ช่วย Krillin จาก minigunคนร้ายหลักใน Dragon Ball Z: The World’s StrongistหมายถึงDr. Wheelo นักวิทยาศาสตร์ที่คลุ้มคลั่ง เขาอยากจับร่างของโรชิ Roshi เป็นนักสู้ที่หนักแน่นที่สุดในโลก แต่ว่าเขามีจุดอ่อน – ร่างกายของเขาไม่สามารถที่จะยับยั้งสมองอันทรงประสิทธิภาพของเขาได้ ภายหลังที่โกคูช่วยโรชิ คนร้ายก็ปราชัยสุดท้ายThe World’s Strongest เป็นภาพยนตร์สารคดีเรื่องลำดับที่สองในแฟรนไชส์ดราก้อนบอล เข้าฉายในประเทศญี่ปุ่น 10 เดือนมีนาคม 1990 ฉายรอบรอบปฐมฤกษ์ที่งาน Toei Cartoon Festival 1990 ไปถึงเป้าหมายอย่างยิ่งในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้งได้เปลี่ยนเป็นหนึ่งในรูปภาพยนตร์ที่ดีเยี่ยมที่สุดในแฟรนไชส์นี้Dragon Ball Z: The World’s Stronger เริ่มด้วยวีรบุรุษสองผู้ที่กำลังค้นหาบอลมังกร โกฮังกังวลประเด็นการสวมกางเกงในที่ป่วยหนักตัว ในเวลาเดียวกัน อูหลงอยากได้ชายหาดราก้อนบอล ตอนนี้เขาบังคับโกฮังให้ตามไปด้วย เขายังยุ่งกับเรดาห์มังกรของบูลม่าด้วย ด้วยเหตุผลดังกล่าวเขาก็เลยมีความเห็นว่าโกฮังกำลังเก็บรวบรวมพวกมันอยู่แล้วDragon Ball Z: The World’s Strongist เป็นเกมครอสโอเวอร์ของซีรีส์ที่ได้รับความนิยมสองเรื่อง มันเริ่มด้วยซีเควนซ์ดนตรีแบบเด็กที่โกฮังสรรเสริญพิคโกโร่ แล้วหลังจากนั้นเขาก็ถูกซุ่มจู่โจมโดยประดิษฐกรรมที่เหยเกของวัวเคยชิน ขณะที่การต่อสู้ดำเนินไป ภาพยนตร์จะเข้ขึ้นแล้วก็เข้มข้นขึ้น ซึ่งจบสิ้นลงด้วยการประลองหนสุดท้ายกับ Wheelo ครอสโอเวอร์นี้เป็นสิ่งที่แฟนคลับของแฟรนไชส์ดราก้อนบอลจะต้องเฝ้ามองคูลเลอร์ยังมีห้าแบบ ซึ่งเขาใช้ทำลายฐานของโกคู ภายหลังจากนี้ การแปลงตัวเป็นซุปเปอร์ไซคุณย่าของโกคูก็เกิดขึ้น เมื่อการต่อสู้กับคูลเลอร์เดินต่อไป เขาก็กลับมาในลักษณะของ Meta-Cooler สำหรับในการกลับมาของคูลเลอร์ โกคูรวมทั้งผองเพื่อนพ้องของเขาได้เดินทางไปยังโลกใหม่ท้องนาเม็ก ที่ซึ่งพวกเขาควรต้องปล่อยชาวไร่ชาวนาเม็กจากเหล่าคูลเลอร์ที่ทรามใน Dragon Ball Z: The World’s Stronger Dr. Wheelo เป็นคนร้าย Doomsday แล้วก็นักวิทยาศาสตร์ที่โหดร้ายทารุณ เขาปรารถนาที่จะครอบครองโลกแล้วก็ได้บากบั่นค้นหาร่างกายที่อดทนที่สุดในโลก อย่างไรก็แล้วแต่ เมื่อบูลม่ากล่าวออกมา เขาก็ได้ทราบดีว่าโกคูเป็นร่างกายที่แกร่งที่สุดในโลก เพื่อจะแกร่งที่สุด ดร.วีโล อยากถือครองร่างของโกคู

 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น