Dragon Ball Z Broly The Legendary Super Saiyan ดราก้อนบอลแซด เดอะมูฟวี่ 08 ร้อนแรงสุดขั้ว ศึกระเบิดซุปเปอร์ไซย่า (1993) พากย์ไทย - Astra movie

Dragon Ball Z Broly The Legendary Super Saiyan ดราก้อนบอลแซด เดอะมูฟวี่ 08 ร้อนแรงสุดขั้ว ศึกระเบิดซุปเปอร์ไซย่า (1993) พากย์ไทย

ดูหนัง Dragon Ball Z Broly The Legendary Super Saiyan ดราก้อนบอลแซด เดอะมูฟวี่ 08 ร้อนแรงสุดขั้ว ศึกระเบิดซุปเปอร์ไซย่า (1993) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว Science Fiction ปีที่ฉาย 1993 อัพเดตล่าสุด 29 กันยายน 2022

Dragon Ball Z Broly The Legendary Super Saiyan ดราก้อนบอลแซด เดอะมูฟวี่ 08 ร้อนแรงสุดขั้ว ศึกระเบิดซุปเปอร์ไซย่า (1993) พากย์ไทย
พากษ์ไทย
หลักสำรอง

Dragon Ball Z Broly The Legendary Super Saiyan ดราก้อนบอลแซด เดอะมูฟวี่ 08 ร้อนแรงสุดขั้ว ศึกระเบิดซุปเปอร์ไซย่า (1993)

โครงเรื่อง

ยานอวกาศลำหนึ่งเดินทางมายังโลกเพื่อเจอ เบจิต้า แล้วก็ได้กระทำขอให้เขาไปกำจัด ซุเปอร์ไซคุณย่าในตำนาน ไม่มั่นใจเท่าไรนักว่าเพราะเหตุใด แต่ว่า เบจิต้า สัญญา แล้วก็เริ่มเดินทางไปยังดาวเบจิต้าดวงใหม่ (ถูกแต่งตั้งขึ้นแทนดวงที่โดน พรีซเซอร์ ทำลายไปเพื่อทำทำค้นหาและก็กำจัด โบรลี่ .. ซูเปอร์ไซคุณย่าในตำนานในประเทศญี่ปุ่น Dragon Ball Z Broly – ซูเปอร์ไซคุณย่าในตำนานถูกเรียกว่า Dragon Ball Z: Burn!! การต่อสู้ที่ถึงใจถึงอารมณ์ – การต่อสู้ที่ดุดัน – การต่อสู้ที่ดุดัน ชื่อภาษาอังกฤษเป็น Dragon Ball Z: The Burning Battles ยอดเยี่ยมในรูปภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ได้รับความนิยมตลอดไป สร้างขึ้นมาจากมังงะแล้วก็อนิเมะเรื่อง Dragon BallFunimation dubFunimation dub ของ Dragon Ball Z: Broly The Legendary Super Saiyans 1993 เป็นเลิศสำหรับเพื่อการดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขที่ยอดเยี่ยมของซีรีส์จนกระทั่งปัจจุบันนี้ มันแปลงบทพูดเล็กน้อยรวมทั้งแม้กระทั้งถอยกลับหน้าที่ของการพูดคุยกันข้างใน ยกตัวอย่างเช่น เมื่อเบจิต้าถูกพิคโกโลทิ้ง เขาจะเงียบ ในลักษณะเดียวกัน เมื่อโกคูประจันหน้ากับโบรลี่ เขาจะเงียบในเรื่อง Funimation นั้น Broly มีลักษณะท่าทางที่ผิดแผกแตกต่างออกไป แทนที่จะเป็นชาวไซคุณย่าผู้ทรงเกียรติที่น่ายำเกรง เขาเป็นคนโง่เขลาที่ไม่มีสติ Broly มักเอ่ยถึง Comet Kumori ซึ่งเป็นดาวนพเคราะห์อันธพาลที่มีขนาดสองเท่าของโลก เสียงบรรยายยังเป็นเหตุให้ Broly ฟังมองบ้าๆบอๆรวมทั้งเห็นได้ชัดว่าเขาเกลียดตัวตนของชาวไซคุณย่าของเขาไดนามิกใหม่ระหว่าง Broly รวมทั้งบิดาของเขานั้นไม่น่าพึงพอใจนัก และก็ผู้ชมบางบุคคลบางทีอาจพบว่ามันยากที่จะติดตาม แม้กระนั้นหากแม้เขาจะดิ้นรน โบรลี่ก็ยังคงจงรักภักดีต่อบิดาของเขา ถึงแม้บิดาของเขาจะดุร้ายรวมทั้งไร้อารมณ์ Broly ก็ยังรักบิดาของเขาBroly เป็นภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สามในซีรีส์ซึ่งทำให้เป็นที่นิยมเยอะที่สุด โอกาสนี้ วีรบุรุษของแฟรนไชส์นี้มากับโกฮัง ลูกชายของโกระอุ ปัจจุบันนี้พวกเขาเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของกลุ่มที่จะต้องเอาชนะทหารรับจ้างรวมทั้งช่วยเบจิต้า วีรบุรุษจะต้องใช้พลังซุปเปอร์ไซคุณย่าด้วยกันเพื่อช่วยโลกDragon Ball Z: Broly เปิดตัวทีแรกในปี 1993 ใน Dragon Ball Z: Broly: The Legendary Super Saiyan ซึ่งเดิมชื่อ Dragon Ball Z: Burn Up!! การต่อสู้อย่างใกล้ชิด มันยังได้รับการปล่อยตัวในประเทศญี่ปุ่นในชื่อ Dragon Ball Z: A Violent Fight และก็ Broly: The Legendary Super Saiyana หากว่าภาคที่ จะไม่ใช่ Canon ภาคแรก แม้กระนั้น Broly ก็แปลงเป็นที่ถูกใจของแฟนคลับแล้วก็เขาก็รวมอยู่ใน Dragon Ball FighterZ ภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สามของแฟรนไชส์เสียงบรรยาย Funimation ของ Dragon Ball Z: Broly: The Legendary Super Saiyan 1993 ใช้ดนตรีอเมริกันแท้ๆแทนเพลงประกอบของประเทศญี่ปุ่น เพลงประกอบโดย Bruce Faulconer และก็ Mark Menza อย่างไรก็ดี คะแนนภาษาประเทศญี่ปุ่นเริ่มแรกยังคงดังเดิม แล้วก็คำพรรณนาก็ดีเลิศ

ดูการ์ตูนฟรี

 

 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น