Dragon Ball Z Fusion Reborn ดราก้อนบอลแซด เดอะมูฟวี่ 12 การฟิวชั่นของโกคูและเบจิต้า (1995) พากย์ไทย - Astra movie

Dragon Ball Z Fusion Reborn ดราก้อนบอลแซด เดอะมูฟวี่ 12 การฟิวชั่นของโกคูและเบจิต้า (1995) พากย์ไทย

ดูหนัง Dragon Ball Z Fusion Reborn ดราก้อนบอลแซด เดอะมูฟวี่ 12 การฟิวชั่นของโกคูและเบจิต้า (1995) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว Science Fiction ปีที่ฉาย 1995 อัพเดตล่าสุด 29 กันยายน 2022

Dragon Ball Z Fusion Reborn ดราก้อนบอลแซด เดอะมูฟวี่ 12 การฟิวชั่นของโกคูและเบจิต้า (1995) พากย์ไทย

รีวิวการ์ตูน

Dragon Ball Z Fusion Reborn

เรื่องนี้เกิดขึ้นในนรก มียมฑูตตนนึงทำหน้าที่ดูแลรักษาเครื่องชำระวิญญาณ แต่เครื่องเกิดขัดข้อง ทำให้วิญญาณที่ชั่วร้ายหลุดออกมาครอบงำยมฑูตตนนั้น ทำให้เกิดสิ่งที่ชั่วร้ายยิ่งกว่าจอมมารบู และวิญญาณที่เหลือก็ได้ไปยังโลก ร้อนถึงเทพเอนม่าได้ขอร้องให้โกคูและเบจิต้าช่วยเหลื อ สุดท้ายทั้ง2ก็ได้ใช้ฟิวชั่นเพื่อเป็นซุปเปอรโกจิต้า จัดการดราก้อนบอลแซด : Fusion Reborn เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นแฟนตาซีของญี่ปุ่นปี 1995 ที่นำแสดงโดย Goku และ Vegeta เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สิบสองในแฟรนไชส์ ​​Dragon Ball Z เปิดตัวครั้งแรกในญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 4 มีนาคม 1995 ที่งาน Toei Anime Fair Funimation เปิดตัวภาพยนตร์เป็นภาษาอังกฤษในปี 2549เนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งเน้นไปที่การปรากฎตัวของวายร้ายตัวยงจากโลกใต้พิภพ สัตว์ประหลาด Janemba ได้รับการปลดปล่อยเนื่องจากภัยพิบัติทางอุตสาหกรรม Goku และ Vegita พยายามที่จะเอาชนะสัตว์ประหลาดเพียงลำพัง แต่ความพยายามของพวกเขานั้นไร้ประโยชน์และพวกเขาตระหนักว่าพวกเขาต้องใช้การผสมผสานเพื่อชนะในอะนิเมะดราก้อนบอลแซด Goku เสนอให้ใช้เทคนิค Fusion Dance เพื่อเอาชนะ Broly เขาเรียนรู้จาก Metamorans ที่อาศัยอยู่ในอีกโลกหนึ่ง เมื่อใช้เทคนิคนี้ ตัวละครทั้งสองจะหลอมรวมกัน

อย่างไรก็ตาม พิคโกโร่บอกให้เขาลืมมันไปซะFusion Reborn ยังแนะนำวายร้ายคนใหม่ Janemba ซึ่งคุมขังกษัตริย์ Yemma โกคุจึงสั่งให้เบจิต้าใช้เทคนิคนี้ และทั้งสองแปลงร่างเป็นโกจิต้าและทำลายจาเนมบ้าโดยไม่ทำให้เสียเหงื่อ จากนั้นทั้งสองรูปแบบก็แยกจากกันและการต่อสู้สิ้นสุดลงเทคนิค Fusion Dance เป็นการผสมผสานระหว่างบัลเล่ต์น้ำและท่าต่อสู้แบบดั้งเดิม ในการดำเนินการ นักแสดงต้องจินตนาการถึงสองจุดเดียวที่ไหลเข้าหากัน แรงกดจะทำให้จุดยุบและรวมเป็นหนึ่งเดียว การเคลื่อนไหวจะต้องซิงโครไนซ์และสมมาตรเพื่อให้ระดับพลังงานเท่ากันGoku เสนอเทคนิค Fusion Dance ให้กับ Vegeta ใน Dragon Ball Z Fusion Reborn 12 เบจิต้าลังเล โดยอ้างว่าเขายอมตายดีกว่าผสมกับ Saiyan ชนชั้นต่ำ อย่างไรก็ตาม ในที่สุดเขาก็เชื่อโดย Goku และใช้เทคนิค Fusion Dance อย่างไรก็ตาม เขาล้มเหลวในการยืดนิ้วชี้ของเขาในช่วงสุดท้าย ซึ่งทำให้ Janemba ใช้เข็มเจาะของเขาโจมตีเขาได้

 

ดูการ์ตูนที่นี่

 

 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น