Dragon Ball Z The Tree of Might ดราก้อนบอลแซด เดอะมูฟวี่ 03 ศึกสะท้านพิภพ (1990) พากย์ไทย - Astra movie

Dragon Ball Z The Tree of Might ดราก้อนบอลแซด เดอะมูฟวี่ 03 ศึกสะท้านพิภพ (1990) พากย์ไทย

ดูหนัง Dragon Ball Z The Tree of Might ดราก้อนบอลแซด เดอะมูฟวี่ 03 ศึกสะท้านพิภพ (1990) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว Science Fiction ปีที่ฉาย 1990 อัพเดตล่าสุด 26 สิงหาคม 2022

Dragon Ball Z The Tree of Might ดราก้อนบอลแซด เดอะมูฟวี่ 03 ศึกสะท้านพิภพ (1990) พากย์ไทย
พากษ์ไทย
หลักสำรอง

ตัวอย่าง

Dragon Ball Z The Tree of Might ดราก้อนบอลแซด เดอะมูฟวี่ 03 ศึกสะท้านพิภพ (1990)

อ้างอิง  Tmdb                     ดูการ์ตูนฟรี

เรื่องย่อ

ทูลลิส หนึ่งในนักรบชาวไซย่าที่มีชีวิตรอด เดินทางมายังโลกเพื่อทำการชักจูง โกคู และ โกฮัง ให้ทำลายโลกนี้เสีย ไพ่เด็ดของทูลลิส คือเมล็ดพันธุ์แห่งพละกำลังที่เขาได้นำติดตัวมา และได้เพาะให้เติบโตขึ้นโดยหวังจะกินผลแห่งกำลัง โกคูปฏิเสธที่จะร่วมมือกับ ทูลลิส การต่อสู้จึงเริ่มต้นขึ้นDragon Ball Z The Tree of 1990 มีตัวละคร Turles, Dr. W และ Goku รวมถึงตัวละครอื่น ๆ อีกมากมาย Turles เป็นชาวไซยานที่ทิ้งกองทัพของ Frieza และกลายเป็นโจรสลัดอวกาศ เขามีลักษณะที่คล้ายกับซนโกคูมาก Turles ได้ปลูกเมล็ดของต้นไม้ที่มีพลังบนดาวเคราะห์ต่างๆ และในที่สุดก็เก็บเกี่ยวผลเพื่อให้ได้มาซึ่งพลังอันยิ่งใหญ่เป้าหมายของ Turles คือการเป็นนักสู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาล เขามีผิวสีแทนที่เห็นได้ชัดเจนมากและเป็นที่รู้จักในเรื่องสแน็คของเขา Turles ยังมีผู้ชายอีกสองคนที่เขาพยายามรับสมัคร: Rezun และ Rakasei การเต้นรำแบบฟิวชั่นถือกำเนิดจากการผสมผสานของชาวไซย่าเป็นเวลาหลายปีTurles เป็นชาวไซย่าที่พยายามจะเป็นที่ปรึกษาชั่วร้ายให้กับโกฮัง เขาสวมชุดเกราะต่อสู้สีดำทั้งหมดและแข็งแกร่งกว่าโกคู แต่ก็เป็นความพยายามที่ไร้ประโยชน์ สมุนของเขา Daiz ยังเป็นเจ้าชายที่ชั่วร้ายและเป็นส่วนหนึ่งของทีมของ Turlesโกฮังและคริลลินกำลังตั้งแคมป์ร่วมกันในป่าหลังการต่อสู้ของเหล่าทวยเทพ แต่พวกเขาบังเอิญค้นพบโจรสลัดอวกาศชื่อเทอร์เลส Turles เป็นคู่หูที่ชั่วร้ายของ Goku และลูกน้องของเขาปลูกเมล็ดพันธุ์แห่ง Tree of Might เมล็ดพืชสามารถดูดกลืนสิ่งมีชีวิตจากโลก แปลงเป็นผลไม้และให้พลังงานแก่ผู้บริโภคอย่างมหาศาล

Tree of Might มีการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นที่สุดในซีรีส์ แต่มีความยาวและเต็มไปด้วยแอ็คชั่นมากมาย การต่อสู้ระหว่าง Goku และ Turles นั้นสนุกและน่าตื่นเต้นในการรับชม นอกจากนี้ Goku ยังเอาชนะ Turles ซึ่งโดยพื้นฐานแล้ว Goku ไม่มี EarthDragon Ball Z The Tree of 1990 มีการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมมากมาย ตัวละครหลัก Goku เป็นเจ้าแห่งการเปลี่ยนแปลงและเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในการต่อสู้กับศัตรู ก่อนอื่นเขาต่อสู้กับ Turles ใต้รากของต้นไม้ จากนั้นโจมตีเขาด้วยการโจมตีอันทรงพลัง จากนั้นเขาก็เหวี่ยงต้นไม้ขึ้นเพื่อทำลาย การต่อสู้ครั้งนี้เป็นหนึ่งในไฮไลท์ของซีรีส์ คุณจึงไม่อยากพลาดการต่อสู้ใน Dragon Ball Z The Tree Of 1990 รวมถึงการต่อสู้ที่มีผลกระทบสูง รวมถึงการต่อสู้ระหว่างโกฮังกับอิคารัสมังกรสีม่วงชั่วร้าย นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าสังเกตว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์เรื่องเดียวที่โกฮังและทีมมังกรดั้งเดิมได้ทำงานร่วมกัน นอกจากนี้ ภัยคุกคามของ Tree of Might ยังรวมถึงกลุ่มโจรสลัดอวกาศที่นำโดย Turles ซึ่งเป็นคู่หูที่น่ากลัวของ Goku ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีพล็อตย่อยที่น่ารักเกี่ยวกับโกฮังและลูกมังกรลูกเรือของ Turles ประกอบด้วยสีที่ผิดปกติสี่สี ผิวของพวกมันมีสีแดง ขาว เขียว และน้ำเงิน และพวกมันทั้งหมดแข็งแรงมาก ลูกน้องของ Turles รวมถึงฝาแฝด Lakasei และ Rasin ซึ่งสามารถรวมเป็นหนึ่งเดียวและแยกออกได้ตามต้องการ ในการต่อสู้ครั้งนี้ Turles ยังเผชิญหน้ากับ Crusher Corps ซึ่งเป็นผู้นำของ Goku แรนเจอร์คนที่หก Piccolo เป็นเพื่อนของ Z Fighters แต่เขายังไม่ได้รวมเข้ากับทีมอย่างสมบูรณ์The Tree of Might วางจำหน่ายในญี่ปุ่นระหว่างตอนที่ 54 ถึง 55 ของซีรี่ส์ Dragon Ball Z ดั้งเดิม เป็นส่วนหนึ่งของคุณสมบัติสามประการที่มีผลงานอื่น ๆ ของ Akira Toriyama ภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ได้แก่ The World และ Kennosuke-samaท่าเตะตูดAss-Kicking Pose เป็นหนึ่งในท่าโพสที่โดดเด่นที่สุดจาก Dragon Ball Z ความนิยมของมันเพิ่มขึ้นอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และเป็นที่นิยมในหมู่ตัวละคร DBZ นอกจากนี้ยังเป็นท่าที่นิยมใช้โดยวายร้าย Turles ท่านี้เรียกอีกอย่างว่าท่า “Badass Arm-Fold”

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น