Dragon Ball Z The World's Strongest ดราก้อนบอลแซด เดอะมูฟวี่ 02 ยอดยุทธหนึ่งในใต้หล้า (1990) พากย์ไทย - Astra movie

Dragon Ball Z The World’s Strongest ดราก้อนบอลแซด เดอะมูฟวี่ 02 ยอดยุทธหนึ่งในใต้หล้า (1990) พากย์ไทย

ดูหนัง Dragon Ball Z The World’s Strongest ดราก้อนบอลแซด เดอะมูฟวี่ 02 ยอดยุทธหนึ่งในใต้หล้า (1990) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว Science Fiction ปีที่ฉาย 1990 อัพเดตล่าสุด 29 กันยายน 2022

Dragon Ball Z The World’s Strongest ดราก้อนบอลแซด เดอะมูฟวี่ 02 ยอดยุทธหนึ่งในใต้หล้า (1990) พากย์ไทย
พากษ์ไทย
หลักสำรอง

เรื่องย่อ

Dragon Ball Z The World’s Strongest ดราก้อนบอลแซด เดอะมูฟวี่ 02 ยอดยุทธหนึ่งในใต้หล้า (1990)

Dragon Ball Z The World’s Strongest อูลอน ขโมยดรากอนเรดาร์ ของ บลูม่า มา พบว่ามีคนรวบรวมดราก้อนบอลได้จนครบ ด้วยความอยากรู้จึงชวน โกฮัง ไปดูเทพเจ้ามังกรให้เห็นกับตาตนเองวายร้ายที่รวบรวมด ราก้อนบอลในครั้งนี้คือ ดร.โคชิน ความปรารถนาของเขาคือ การปลดพันธนาการห้องทดลองของ ดร.อูอิโร่ ที่ถูกผนึกด้วยน้ำแข็งมานานหลายสิบปี ..สิ่งมีชีวิตทดลองในนั้นก็ถูกปลุกขึ้นอีกครั้ง ดร.โคชิน จับตัวบลูม่าไปเพื่อบังคับให้ผู้เฒ่าเต่า เดินทางไปยังห้องทดลอง ด้วยความหวังที่จะครอบครองร่างของ ผู้เฒ่าเต่า ชายที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกเมื่อ 50 ปีที่แล้ว (เวลาเดียวกับที่ห้องทดลองถูกปิดผนึกพวกเขาสำรวจใกล้กำแพงน้ำแข็งขนาดใหญ่ที่ Piccolo กำลังฝึกอยู่ โคชินผู้รวบรวมดราก้อนบอลได้สำเร็จ อัญเชิญมังกรผู้เป็นนิรันดร์ เชนรอน และปรารถนาให้ดร. น้ำแข็งแตกเป็นเสี่ยงเมื่อมีอาคารโผล่ออกมา และโกฮังและอูหลงถูก “ไบโอเมน” ของดร.โคชินโจมตี Cochin และ Bimen ของเขาจะแสดงต่อ Master Roshi ซึ่งปฏิเสธที่จะติดตามพวกเขาไปที่ห้องทดลองของ Willow

และเอาชนะ Biomen โคชินลักพาตัวบูลมาเพื่อบังคับให้อาจารย์โรชิไล่ตามเขา ในห้องทดลองของวิลโลว์ อาจารย์โรชิถูกบังคับให้ต่อสู้กับ “นักรบชีวภาพ” สามคน แต่พ่ายแพ้อย่างรวดเร็ว บูลมาค้นพบว่าภารกิจของดร.วิลโลว์คือการจัดหาร่างของนักรบที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกเพื่อดูแลสมองของเขา ตอนนี้แยกออกจากร่างผู้เสียชีวิตและยังมีชีวิตอยู่ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงของเขา Bulma บอกเขาว่า Goku จะมาช่วยพวกเขาอย่างไม่ต้องสงสัย และเขามีพลังมากกว่าโรชิมาก ขณะเดียวกันโกคูรู้สถานการณ์และมาถึงดร. และพบกับมิโซะ คัตสึนและเอบิฟุรยะ ลูกน้องของโกคู เอาชนะมิโซกัตสึน แต่ถูกแช่แข็งโดยการโจมตีที่เหมือนน้ำแข็งที่เอบิฟุรยะเปิดตัว โกคูหนีน้ำแข็งด้วยเทคนิคไคโอเคน และเผชิญหน้ากับอุปกรณ์ล้างสมองของดร.วิลโลว์ วิลโลว์ตกตะลึงในพลังของโกฮังและต้องการขโมยร่างของเขาแทน เขาแยกร่างหุ่นยนต์ของเขาออกจากกำแพงน้ำแข็ง แล้วกระแทกการโจมตีของ Dr. Willow เหนือนักสู้ มีเพียง Goku และ Piccolo เท่านั้นที่ถูกทิ้งให้ต่อต้านเขา วิลโลว์ขึ้นสู่ชั้นบรรยากาศและเริ่มโจมตีด้วยระเบิดวิญญาณ วิลโลว์ขัดจังหวะเขาก่อนที่เขาจะรวบรวมพลังงานได้เสร็จ ทำให้พันธมิตรของโกคูหันเหความสนใจของวิลโลว์ โกคูทำระเบิดเสร็จและวิลโลว์ก็ถูกฆ่า                     ดูการ์ตูนออนไลน์

 

 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น