Dumbo ดัมโบ้ (2019) พากย์ไทย - Astra movie

Dumbo ดัมโบ้ (2019) พากย์ไทย

ดูหนัง Dumbo ดัมโบ้ (2019) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว Family ปีที่ฉาย 1941 อัพเดตล่าสุด 29 กันยายน 2022

Dumbo ดัมโบ้ (2019) พากย์ไทย
พากษ์ไทย
หลักสำรอง

รีวิวการ์ตูน  Dumbo ดัมโบ้ (2019)

เมื่อ “เจ้าช้างน้อย” หรือ ดัมโบ้ ของแม่ช้างจัมโบ้กลายเป็นที่กล่าวขานของทุกคนๆในคณะละครสัตว์เพราะหูคู่ยักษ์ของมัน แต่ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนแท้อย่าง ทิมโมธี ที่ให้ขนนกวิเศษและพลังความกล้าเต็มเปี่ยม ดัมโบ้จึงใช้หูคู่ใหญ่นี้บินพาตัวเองลอยเหนือท้องฟ้าจนเป็นช้างเพียงตัวเดียวที่บินได้บนโลกนี้ เข้าฉายในโรงภาพยนตร์มานานกว่าศตวรรษแล้ว แต่มีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างในภาพยนตร์เรื่อง เวอร์ชันใหม่ของนิทานคลาสสิกมีนักแสดงใหม่ รวมถึงเด็กสองคนและหนูสัตว์เลี้ยง ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเก็บขนนกวิเศษ ซึ่งทำให้ดัมโบ้บินได้หลังจากที่มันติดอยู่ในหีบของเขาในภาพยนตร์ต้นฉบับ แม่ของดัมโบ้ถูกขังอยู่ในกรงและถูกบังคับให้เฝ้าดูลูกของเธอถูกมนุษย์คนอื่นทำร้าย อย่างไรก็ตาม ในละครรีเมค เจ้าของดั้งเดิมขายดัมโบ้และแม่ของเขาให้กับคณะละครสัตว์ ซึ่งดัมโบ้พยายามจะเป็นดาราละครสัตว์เพื่อหารายได้สนับสนุนแม่ของเขา แต่เมื่อเขาไม่สามารถทำเช่นนั้นได้ เขาก็ถูกขายให้กับ Vandevere ซึ่งตัดสินใจฆ่าเขาหนังจบลงด้วยความเศร้า

แต่ก็ยังเป็นหนังสำหรับเด็กที่สนุก แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีช่วงเวลาที่น่าเศร้ามากมาย แต่ก็ไม่เคยมืดมนหรือรบกวนจิตใจจนเกินไป ภาพยนตร์ต้นฉบับไม่มีสัตว์ตาย แต่การรีเมคทำให้คนทำงานละครสัตว์ใจร้ายเข้ามาในหนัง เขาไม่ใช่คนดี และทำให้จัมโบ้ปั่นป่วนจนชนเสาค้ำและวิ่งไปรอบ ๆ ยอดใหญ่ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังแนะนำวายร้าย Vandevere ผู้ประกอบการสวนสนุก Vandevere เป็นคนโหดร้ายที่ละเลยภรรยาและลูก ๆ ของเขาและแม้กระทั่งสั่งให้แม่ของเขาถูกฆ่า โครงเรื่องไม่ได้เป็นต้นฉบับที่แย่มาก แต่นำเสนอประเด็นเรื่องการทุจริตและการทารุณกรรมสัตว์ แม้ว่าพล็อตเรื่องจะคุ้นเคยกันดี แต่ก็ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นดิสนีย์แลนด์ในเวอร์ชั่นดิสโทเปียทิม เบอร์ตันสร้างลุคที่ชวนให้นึกถึงภาพยนตร์ดิสนีย์คลาสสิก เขาลดทอนมุมมองที่น่าขยะแขยงในบริษัทดั้งเดิมของดิสนีย์และลำพูน ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเพลงของภาพยนตร์เก่าบางส่วน อย่างไรก็ตาม เบอร์ตันพยายามพูดจาสุภาพกับดิสนีย์โดยแสดงให้เห็นว่ามนุษย์ไม่ได้เลวร้ายเสมอไป

ดูการ์ตูนออนไลน์

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น